นาวาอากาศเอก พงศ์ชนินทร์ นุชประเสริฐ ผู้บังคับการกองบิน ๕ มอบหมายให้โรงพยาบาลกองบิน กองบิน ๕ จัดกิจกรรมอบรมความรู้ผู้สัมผัสอาหาร ให้แก่ผู้ประกอบการกิจการร้านค้า และการท่องเที่ยวอ่าวมะนาว เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านความปลอดภัยทางอาหาร (Food Safety) แก่ผู้ประกอบกิจการและผู้ปฏิบัติงานด้านอาหารและเครื่องดื่มของกองบิน ๕ ณ สโมสรอ่าวมะนาวกองบิน ๕
อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๗
ผู้รับผิดชอบ น.ต.พิระพงษ์ คงนาวัง
รอง.หน.ผกร.บก.บน.๕ โทร.๖๐๕๖๐