กองบิน ๕ จัดกิจกรรมอบรมความรู้ผู้สัมผัสอาหาร ให้แก่ผู้ประกอบการกิจการร้านค้า และการท่องเที่ยวอ่าวมะนาว

14 มีนาคม ค.ศ. 2024 โดย
adminnews

​นาวาอากาศเอก พงศ์ชนินทร์ นุชประเสริฐ ผู้บังคับการกองบิน ๕  มอบหมายให้โรงพยาบาลกองบิน กองบิน ๕ จัดกิจกรรมอบรมความรู้ผู้สัมผัสอาหาร ให้แก่ผู้ประกอบการกิจการร้านค้า และการท่องเที่ยวอ่าวมะนาว เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านความปลอดภัยทางอาหาร (Food Safety) แก่ผู้ประกอบกิจการและผู้ปฏิบัติงานด้านอาหารและเครื่องดื่มของกองบิน ๕ ณ สโมสรอ่าวมะนาวกองบิน ๕

อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๗


ผู้รับผิดชอบ น.ต.พิระพงษ์  คงนาวัง

รอง.หน.ผกร.บก.บน.๕ โทร.๖๐๕๖๐